Futunaria

Trả bài với bà má thiếu thốn của thằng bạn thân

  • #1
  • #2
  • #3
  • Đột nhiên một giọng nói vang lên phía sau khiến Nott giật mình đứng bật dậy. Thật ra, Sid cũng cảm thấy rất rõ cái khả năng hiếm hoi của mình khi chàng chọn vị trí ngẫu nhiên này. Sáng hôm sau, Sid thức dậy trong lòng cảm thấy bồn chồn không yên.

    "Cây Bốn Lá thần kỳ dĩ nhiên mọc lên từ lòng đất. Nhưng Sid chợt nhớ tới lời của Sequoia. May mắn sẽ héo tàn khi chúng đến với những người chỉ biết chờ đợi mà không làm gì cả.

    Bà là cư dân đầu tiên của khu rừng, thế thì chắc hẳn bà phải biết điều gì đó về cây bốn lá chứ. Nhưng khách hàng có biết gì về các loại tốt hay xấu đâu. Sáng sớm hôm sau khi vừa tỉnh giấc, Nott - hiệp sĩ khoác áo choàng đen - đã sẵn sàng bắt đầu cuộc tìm kiếm của mình.

    - Ồ! Sao trước đây mình lại không nghĩ ra nhỉ? Cảm ơn Người rất nhiều! Cháu phải đi đây. Văng vẳng đâu đây là tiếng thần Ston cười giễu cợt. Nhưng điều thật sự đáng nói là những hạt giống này không chỉ rơi xuống nơi Sid đứng mà nó vương vãi khắp nơi trong khu rừng Mê Hoặc, bay vào từng hang cùng ngõ hẻm của khu rừng rộng lớn, bạt ngàn này.

    Và chàng bằng lòng với những gì mình đã làm. Không một giây lãng phí, Sid liền leo lên lưng ngựa. Sid cần nước cho mảnh đất của mình, nhưng nếu chàng ở đây lấy nước suốt cả ngày thì sẽ lại đánh thức những bông hoa ly xinh đẹp ấy.

    Hy vọng ngày mai sẽ tốt hơn. Nhưng Merlin đã lừa ngươi. Nott quyết định đi đến nơi mà anh chắc chắn sẽ tìm được Merlin, đó là vườn thượng uyển của hoàng cung.

    Nhưng điều thật sự đáng nói là những hạt giống này không chỉ rơi xuống nơi Sid đứng mà nó vương vãi khắp nơi trong khu rừng Mê Hoặc, bay vào từng hang cùng ngõ hẻm của khu rừng rộng lớn, bạt ngàn này. Thần Ston trú ngụ trên đỉnh của Núi Mẹ, một ngọn núi cheo leo đầy những hòn đá tảng gai góc. Chàng đến được vùng đất đó khi bầu trời đang le lói những tia nắng cuối cùng.

    Hãy hỏi ta điều ngươi muốn biết rồi hãy đi đi. Điều quan trọng nhất mà tôi đã có được không phải là sở hữu cây may mắn này, mà chính là bài học tôi đã nghiệm ra trong hành trình tìm Cây Bốn Lá thần kỳ. - Vậy nhà ngươi cứ ở đó mà chờ cái chết.

    Cả ngày hôm đó, anh lang thang khắp khu rừng với những suy nghĩ bi quan như thế. Thưa Nữ hoàng của các loài cây, xin Người cho phép con được tỉa bớt một số nhánh cây trong rừng này có được không ạ? Đừng tin vào những ai đang cố bán hay truyền nó cho bạn.

    Sid còn thông minh hơn cả Morgana. May mắn có thể mỉm cười với tất cả chúng ta nếu chúng ta làm một "điều gì đó". Một số đề nghị ta nên tổ chức một cuộc đấu kiếm dành cho tất cả các hiệp sĩ trong vương quốc.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap