Trên lưng mỗi người là một túi da dê đựng đầy nước. Và ở đó sẽ không có ai biết được tôi đã từng là một người nô lệ. - Những kẻ đó muốn nói gì khi bảo nhà vua đang chờ chúng ta trên các tường thành?
Mà để được may mắn, chúng ta cần phải biết cách nắm lấyơ hội tốt và quyết tâm thực hiện ngay. – Cháu đã tiếp thu những bài học làm giàu rất tốt. Sau này, cháu nên học cách làm như vậy.
Sau đó, cháu hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và không vượt quá số tiền còn lại. Mình phải làm sao để giúp cậu ta khôi phục sự nghiệp kinh doanh của gia đình, vốn đã bị cha của cậu ta làm cho suy sụp?" Ông và Megiddo trò chuyện rất lâu rồi chia tay.
Mặc những lời khuyên lơn, thúc giục của cha, tôi vẫn lưỡng lự không thực hiện công việc đó. Nếu ông ta không đánh giá đúng năng lực của nah, thì anh cũng đừng nên nản lòng. - Người phụ trách đáp.
Số tiền của cháu ngày càng gia tăng lên rất nhiều đấy ông ạ. Và kết hợp với những kinh nghiệm được rút ra từ những lần vấp ngã trước đây, con mạnh dạn quyết định khi nào có cơ hội thuận tiện thì nhất định phải vận dụng các quy luật này một cách khôn ngoan nhất. - Anh đừng nói như thế chứ Zabado! – Megiddo cãi lại.
Họ mới có đứa con trai đầu lòng rất kháu khỉnh. Ông rất muốn có những bộ lông như thế để dệt thảm. Khi tôi hoàn toàn thất vọng thì gặp được bà Swasti.
Chiều hôm nay, Rodan sẽ là thượng khách của ta. Tôi đến đây cũng không phải để vay vàng, mà là vì cần tới những lời khuyên khôn ngoan của anh. - Ừ, mọi người bị tròng vào cổ những khoen đồng rất to và dưới chân bị xích lại với nhau bằng một sợi dây xích dài nặng trịch.
- Vậy thì anh có thể n, cho dù mục đích của anh ta rất cao đẹp, nhưng với khả năng như vậy anh ấy chưa thể trở thành thương gia được. Bởi vì, tôi biết chắc vào sáng ngày mai, những người nô lệ của tôi có thể lùa cả bầy cừu qua cổng thành và bán với giá cao hơn rất nhiều. Do suy nghĩ như vậy nên tôi tự nhủ với mình rằng, phải cố gắng làm việc, phải nỗ lực hết mình để cuộc sống được tốt hơn.
Sự hoành tráng, đồ sộ và nguy nga của thành Babylon chỉ còn là huyền thoại. Hừ! Với sức người có hạn, thì ai có thể làm nhanh công việc khó nhọc này chứ? Ngoài ra, có một số người đi vay tiền nhưng bản thân họ không có tài sản và công ăn việc làm.
Ông ta chờ ông về để chia tiền. Rượu của ông ấy rất thơm và ngon. Nhưng tôi thì họ không đánh được đâu.