Futunaria

Bị tên tiền bối xấu xa nện trong chuyến công tác

  • #1
  • #2
  • #3
  • Nếu đây là một công ty lớn và nổi tiếng thì hãy hỏi về những thành công của nó. Ông nói: Chúng ta chưa từng gặp nhau, nhưng ngay lúc này tôi có thể nói rằng anh là một người có cá tính đặc biệt. Hãy cẩn trọng nếu muốn dùng một cách nói tân thời mới mẻ nào đấy.

    Anh ta nhào đến cái micro: Thưa quý vị, trước khi quý vị ra về… Xin một tràng vỗ tay cho… anh bạn tốt của tôi: Larry King! Các nhà chính trị thường có thói quen này, nhất là những lúc bắt đầu. Chú ý xem họ có muốn nói gì hay không và sử dụng ngay câu hỏi của Henry Kissinger: Còn bạn, bạn nghĩ gì về vấn đề này?.

    Nếu cẩn thận hơn thì mọi việc đã chặn đứng ngay từ đầu. Ai mà không thích nghĩ rằng nền kinh tế quốc gia vững như bàn thạch, nhưng xem chừng cái bàn thạch ấy giờ đây cũng đang lung lay. Ban kiểm tra có nhiệm vụ báo kịp thời với bạn rằng Stop or Zap (Dừng hoặc Tiếp đi!).

    May là tôi sớm lấy lại tinh thần và trở lại bản năng chân thật của mình. Vở này có anh bạn Jackie Gleason của tôi (vai Ralph) diễn chung với Audrey Meadows (vai Alice). Bob không bao giờ nói với một thái độ đe dọa hay thù ghét ai cả.

    Một ánh nhìn đôi khi cũng chạm tới trái tim… như chơi! Bởi thế, bạn ạ, đừng bao giờ lãng phí quên đi cái cửa sổ này khi đang trò chuyện. Trong một bữa tiệc, mọi người đang bàn luận về đề tài sức khỏe và ai cũng có những nỗi ưu tư riêng. Hãy bắt chước phong cách của tổng thống Coolidge: lời ít ý nhiều.

    Giống như ánh sáng một con đom đóm khác với một tia chớp vậy. Lời thề hẹn có các vì sao chứng giám. Hãy nói rằng: Xin lỗi, tôi phải đi vệ sinh.

    Chúng đâu phải là khán giả của bạn! Lưu ý còn lại là đừng thiên vị khi nhìn. Tôi quen biết gia đình Bob Woolf khá lâu và luôn giữ một mối quan hệ thân thiết. Chỉ cúi đầu trước danh dự và nhân cách tốt!.

    Nhưng mục đích của tôi là cố gắng tạo nên một không khí sôi động, xóa đi sự mệt mỏi và nhàm chán. Họ nghĩ tới gì, nói tới gì, đề cập ai, đều là những kinh nghiệm đa dạng được rút ra từ đời sống thường nhật. Tôi biết điều này không dễ dàng.

    Tôi phỏng vấn Stevenson trong chương trình của tôi lúc còn ở Miami dưới thời tổng thống Kennedy. Tôi đọc rất nhiều các bài diễn văn. Nhất là đừng để ký ức tràn về như một thác nước rồi thao thao bất tuyệt.

    Tiếp theo, tưởng tượng rằng bạn đang đứng trước khán giả và bắt đầu nói. Bob có hai người bạn thân trùng tên Larry, và tôi là người bạn Larry thứ hai của anh ấy. Tôi đã gần 100 tuổi và người ta hỏi tôi rằng bác sĩ của tôi nói gì về chuyện này? George ngừng nói, nhìn một lượt quanh bàn, rồi tỉnh bơ nói tiếp Ông bác sĩ của tôi đã mất cách đây mười năm!

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap